Những lợi ích của Sextoy ít ai biết (dụng cụ hỗ trợ tình dục)

Sử dụng sex toy chứ không phải lạm dụng

Bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung cho biết, bà thoải mái với quan niệm sử dụng sex toy. Những người phụ nữ độc thân hay những người đàn ông xa vợ nếu sử dụng sex toy an toàn hợp lý thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên, bà nhìn nhận việc sử dụng sex toy thái quá gây nên các biến chứng thì không thể chấp nhận được. Đa số những người sử dụng sex toy nhiều một cách hợp lý rất ít mà chủ yếu sử dụng theo dạng cuồng dâm với sex toy. Việc “cai” sex toy cũng khó như cai nghiện ma túy. Chính vì thế bác sĩ Dung khuyến cáo việc sử dụng sex toy cần khoa học và coi đó là biện pháp an toàn nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục chứ không phải coi đó là công cụ nghiện tình dục.

20180629212818 4504569 loi ich cua sextoy 1 - Những lợi ích của Sextoy ít ai biết (dụng cụ hỗ trợ tình dục)

Điều mà vị bác sĩ này băn khoăn đó là việc sử dụng sex toy ở lớp trẻ mới lớn thậm chí có cả những học sinh cấp 3. Bà cho biết, chúng ta nên cân nhắc, cho phép bán đồ chơi tình dục để có một sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng hay quy định cấm bán cụ thể nào đó, tránh dẫn đến những trò chơi dại dột từ con trẻ

Sự chấp nhận của các nền văn hoá với Sextoy đồ chơi tình dục?

Đã từng có nhiều ý kiến cho rằng DCTD nguy hiểm cho đạo đức, cho đời sống, thậm chí nguy hiểm… cho cả hành tinh của chúng ta (nếu như búp bê có thể thay thế hoàn toàn người thật). Ngoài những bệnh lây truyền qua đường tình dục đã được nghiên cứu nhiều, tác hại của dụng cụ (hay đồ chơi) tình dục chưa được quan tâm nghiên cứu nhiều để đưa ra những nhận định khách quan, đáng tin cậy. Trước đây, hành vi tình dục chỉ được chấp nhận theo nội hàm hẹp, nghĩa là quan hệ tình dục với đối tượng khác giới và theo con đường truyền thống (cơ quan sinh dục nam đưa vào cơ quan sinh dục nữ), theo cách truyền thống (nam nằm trên…). Ngày nay, quan niệm về hành vi tình dục mở rộng hơn, người ta chấp nhận nhiều hành vi và tư thế tình dục khác truyền thống mà vẫn được coi là hành vi tình dục người (để nhấn mạnh rằng vẫn có những hành vi không xứng đáng với con người) và cũng chấp nhận DCTD khi nó được sử dụng cho những người có nhu cầu, cho những hoàn cảnh cần thiết.

20180629212818 7475189 loi ich cua sextoy 2 - Những lợi ích của Sextoy ít ai biết (dụng cụ hỗ trợ tình dục)

Bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia về tình dục học, cho biết hiện nay xã hội cởi mở hơn về tình dục; sự phát triển nhanh các ấn phẩm, trang mạng về tình dục; dụng cụ tình dục được bày bán tự do; ngành giải trí và thời trang hình như cũng khuyến khích bản năng tính dục… Theo đó, sự phát triển của đồ chơi tình dục cũng phong phú. Tuy nhiên, việc sử dụng như thế nào để tránh rơi vào tình trạng nghiện sex toy cũng đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức.

Tổng kết lại ta thấy tác dụng của Sextoy?

– Dùng Sextoy sẽ giải tỏa căng thẳng của vợ hoặc chồng – Dùng Sextoy sẽ giúp chồng giảm căng thẳng trong thời kì vợ mang thai – Dùng Sextoy sẽ giúp con người giải tỏa tránh phạm tội – Dùng Sextoy rất nhiều tác dung khác

Leave Comments

0358 267 256
0358267256